Du học Canada – Cơ hội vàng để trở thành công dân toàn cầu
Chủ Nhật , 08/01/2017

Centennial College là trường nằm trong diện du học Du học Canada không phải chứng minh tài chính (Canada Express Study – CES) với tỉ lệ Visa cao. Hãy đến với hội thảo “Du học Canada –  Cơ hội định cư trở thành công dân toàn cầu” để tìm hiểu thêm về trường Cao Đẳng Centennial và những chính sách cực tốt mà chính phủ Canada đang ưu đãi.

LÝ DO TẠI SAO NÊN DU HỌC CANADA

1. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và nhiều trường Đại học của Canada được nằm trong top các trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

2. Là một đất nước giàu có nhưng sinh viên quốc tế tại Canada chỉ cần ngân sách ít hơn những quốc gia khác như Úc, Mỹ Và Anh.

3. Học vấn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chính phủ.

4. Được liên tục bầu chọn là nơi đáng sống nhất trên thế giới.

5. Cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế cao hơn những quốc gia khác.

6. Cơ hội đậu Visa dễ chưa từng thấy thông qua chương trình CES.

7. Chính sách định cư đãi ngộ dành cho du học sinh quốc tế, bao gồm Việt Nam.

8. Đất nước của công nghệ và các ngành công nghiệp.

9. Môi trường sống an toàn và an sinh xã hội tốt.

10. Canada là một quốc gia tươi đẹp& hùng vĩ.

NÊN CHỌN VÙNG NÀO KHI DU HỌC CANADA

Nhắc đến Canada, người ta thường hay nhầm tưởng thủ đô của Canada là Toronto chứ không phải Ottawa. Điều này thật dễ hiểu khi Toronto là thành phố lớn nhất, phát triển nhất và sôi động nhất Canada.

Toronto – Đầu tàu kinh tế của Canada và Châu Mĩ

Toronto là một trung tâm quốc tế lớn cho các doanh nghiệp và tài chính.Đây được coi là thủ đô tài chính của Canada.Thành phố tập trung rất nhiều các ngân hàng, công ty môi giới, dịch vụ và các sàn giao dịch chướng khoán.

Toronto – nơi tuyệt vời để sống và học tập

Luôn đứng đầu trong các cuộc điều tra toàn cầu – Toronto là một trong những thành phố an toàn, sạch và xanh nhất trên thế giới. Nơi đây cũng cung cấp cơ hội giáo dục tốt nhất, hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất và là nơi đáng sống nhất.

Toronto – Chất lượng giáo dục tuyệt vời

Người dân Canada rất chú trọng và việc học tập và phát triển một hệ thống giáo dục tiêu chuẩn thế giới.Toronto là nơi có nhiều tập trung của nhiều trường đại học và cao đẳng đẳng cấp thế giới. Với sự đa dạng và phong phú về các chuyên ngành học, cùng với sự không ngừng nâng cao các chương trình giảng dạy, nâng cao kỹ năng thực tiễn cho hàng chục ngàn sinh viên để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

DU HỌC CANADA TẠI CAO ĐẲNG CENTENNIAL – Trường cao đẳng công lập nằm ngay tại thành phố Toronto.

 Ưu thế khi học tại trường Cao đẳng Centennial:

  Sinh viên có thể làm thêm trong khu học xá hoặc ngoài khu học xá tối đa 20h/tuần, lên tới 40h/tuần trong kỳ nghỉ lễ.

–   Trường có chương trình thực tập CÓ TRẢ LƯƠNG dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất 80% năm học đầu tiên với GPA 2.5/4.5.

–  Khi tham gia chương trình thực tập trả lương này, SV sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. 89% SV của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

–  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp ( Chi tiết việc làm tại http://www.centennialcollege.ca/careers)

– Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thời gian tối đa 3 năm để xin việc tại Canada.

– Sinh viên có cơ hội định cư tại Canada nếu đi làm tại Canada tối thiểu 1 năm.

–  Trường có chi phí thấp, sỹ số lớp học nhỏ (khoảng 20 học sinh/lớp)

Thông tin cần biết về trường:

–       Là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại bang Ontario, thành lập năm 1966

–       Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

–       Centennial sở hữu 04 cơ sở hiện đại, đào tạo 12,000 sinh viên toàn thời gian, 28,000 sinh viên bán thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

1. Ngành đào tạo:

–       Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay.

 2. Chương trình đào tạo:

  • Chương trình chính: Trường đào tạo các chương trình như tiếng Anh tăng cường, Chương trình Cao Đẳng (Diploma),  Chương trình cấp chứng chỉ (Certificate từ 1 đến 2 năm), Chương trình Cử Nhân (4 năm) Chương trình Sau Đại Học (Post Graduate Programs – 1 năm)
  • Chương trình định hướng: Centennial có chương trình định hướng cho sinh viên hằng tuần bằng các buổi gặp gỡ với đại diện trường hoặc các sinh viên khác trong trường nhằm giúp sinh viên mới có cơ hội hòa nhập nhanh chóng và dễ dàng hơn với môi trường sống mới.
  • Chương trình thực tập: Centennial College còn có chương trình thực tập trả lương (Chương trình Co-op) dành cho sinh viêndành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất 80% năm học đầu tiên với GPA 2.5/4.5.
  • Chương trình chuyển tiếp Đại Học: Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… đào tạo các ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường; chuyển tiếp lên bậc Cử nhân.

Chi tiết về chương trình đào tạo:http://www.centennialcollege.ca/Programs/Browse.aspx?Type=ProgramType

 3. Yêu cầu đầu vào:

– Yêu cầu chung: Hoàn thành chương trình THPT

– Yêu cầu tiếng Anh:

  • Chương trình cao đẳng và chứng chỉ (Certificate and Diploma Programs) TOEFL PBT 550 hoặc TOEFL IBT 80 hoặc IELTS 6.0
  • Chương trình Đại Học (Degree and Diploma Programs) TOEFL PBT 560 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5
  • Chương trình chứng chỉ sau đại học (Fast Track Diploma, Post Graduate Diploma and Ontario Graduate Certificate Programs) TOEFL PBT 580 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5


BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN