Học bổng du học tại trường Trung học Kaikorai Valley, New Zealand
Thứ Bảy , 28/10/2017

I/ Giới thiệu chung:

Trường trung học Kaikorai Valley là một trong những trường trung học chất lượng cao tại New Zealand dành cho cả nam sinh và nữ sinh từ 10 – 18 tuổi (lớp 7 đến lớp 13 tại New Zealand). Thành lập năm 1958, trường Kaikorai Valley luôn tự hào mang tới chất lượng giảng dạy tốt và môi trường học tập an toàn cho học sinh trong nước và quốc tế. Mục tiêu của trường là tạo cho học sinh một tiêu chuẩn về kiến thức, cách ứng xử, đạo đức cũng như kỹ năng sống. Học tập tại Kaikorai, học sinh sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển một cách toàn diện.

II/ Vị trí địa lý:

Trường nằm tại phía Tây của thành phố Dunedin xinh đẹp – thành phố lớn thứ 2 của đảo Nam, New Zealand. Hình thành từ năm 1848, cho đến nay, Dunedin luôn được coi là một trong những thành phố trọng điểm về văn hóa và lịch sử của đất nước, đồng thời cũng nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên rừng núi trong lành.

Trung tâm thành phố cách Kaikorai Valley khoảng 10 phút đi xe. Học tập tại đây, các bạn học sinh sẽ được sống trong một môi trường yên bình, trong lành và thân thiện được bao quanh bởi cây cối, nhưng lại không hề buồn tẻ. Đặc biệt, trường còn nằm gần con suối Kaikorai – nơi các em sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa ngoài trời và học về thiên nhiên như học về dòng chảy, chất lượng nước, cách quản lý nước thải,… để phát triển thể chất, trải nghiệm một cách toàn diện.

III/ Cơ sở vật chất:

Trường Kaikorai Valley có khuôn viên rộng với các khu nhà học xá khác nhau. Trong những năm qua, trường không ngừng cải thiện cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học sinh. Ngoài các phòng học, giảng đường rộng lớn, trường còn có hệ thống máy tính mới hiện đại, các phòng thí nghiệm khoa học trang bị đầy đủ dụng cụ, có khu tập gym, sân bóng, khu công nghệ, phòng nhạc, phòng khiêu vũ, thư viện…đáp ứng toàn bộ nhu cầu phát triển thể chất cũng như kiến thức của học sinh.

IV/ Lý do nên chọn trường Trung học Kaikorai Valley, New Zealand

+ Môi trường học tập và làm việc vô cùng thân thiện và thanh bình.

+ Khuôn viên rộng lớn, lên đến 14 hecta với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

+ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết.

+ Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc học sinh 24/7.

+ Đặc biệt, trường luôn có những suất học bổng hấp dẫn dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập giỏi.

V/ Chương trình đào tạo:

 1. Lớp 7 và lớp 8:
 • Ngoài giờ lên lớp. Thời gian còn lại học sinh sẽ học riêng với các thầy cô tại các phòng học đặc biệt như thư viện, phòng nghiên cứu, phòng máy tính, phòng kỹ nghệ,…
 • Học sinh sẽ được phân chia vào các nhóm học dựa vào khả năng riêng của từng nhóm: kỹ năng đọc, kỹ năng ngôn ngữ, nghiên cứu xã hội, sức khỏe.
 • Các môn Khoa học và Thể dục, học sinh sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp.
 1. Lớp 9 và lớp 10:
 • Các môn học bắt buộc bao gồm: tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Thể dục, Hướng nghiệp và Sức khỏe.
 • Đối với học sinh lớp 9, môn Ngoại ngữ học sinh có thể lựa chọn học tiếng Maori, tiếng Nhật hoặc tiếng Pháp.
 • Các môn học: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học Xã hội, Giáo dục thể chất, Âm nhạc, Nghệ thuật, Kịch, Thực phẩm và Y tế, Công nghệ kỹ thuật số, Công nghệ Vật liệu (cứng hoặc mềm, Công nghệ, tiếng Maori, tiếng Pháp, tiếng Nhật, kỹ năng kinh doanh, Điện tử, Đồ họa.
 1. Lớp 11:
 • Học sinh học 3 môn bắt buộc là: Tiếng Anh, Toán, Khoa học và 3 môn tự chọn trong số rất nhiều môn học khác nhau.
 • Các môn học tự chọn: Kỹ năng kinh doanh, Thiết kế & Truyền thông, Kịch, Công nghệ thực phẩm, kỹ năng sống độc lập, tiếng Nhật, Địa lý, Lịch sử, Âm nhạc, Thể dục, Công nghệ – kỹ thuật số, Công nghệ – kim loại, Công nghệ – Dệt may, Công nghệ – Gỗ, Nghệ thuật tạo hình,..
 1. Lớp 12:
 • Học sinh phải học Tiếng Anh, Toán và các môn học khác và đạt 60 tín chỉ để hoàn thành chương trình học.
 • Mỗi tuần, sinh viên sẽ có một buổi học tập ngoài trời, trải nghiệm thực tế.
 • Các môn học: Kế toán, Sinh học, Kinh doanh, Chăm sóc và Phát triển trẻ em, Hóa học, Kịch, Thiết kế & Truyền thông, Điện tử, Tiếng Anh, Tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác, Địa lý, Lịch sử, Khách sạn, tiếng Nhật, Toán học, Nghiên cứu Truyền thông, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Vật lý, Khoa học, Kỹ năng cho cuộc sống, Công nghệ – kỹ thuật số, Công nghệ – Gỗ, Nghệ thuật tạo hình.
 1. Lớp 13:
 • Các môn học tương tự với lớp 12. Học sinh lựa chọn các môn học sao cho phù hợp với mục đích của từng học sinh để ứng tuyển vào trường Đại học sau này

VI/ Kỳ nhập học và học phí

 • Kỳ nhập học: Ở trường Trung học Kaikorai Valley có các kỳ nhập học vào tháng 2, tháng 5, tháng 7 và tháng 10
 • Học phí: $13.000NZD/ năm ( 2017 ) và $13.500NZD/năm ( 2018 )

VII/ Học bổng

Trường Trung học Kaikorai Valley hiện đang dành những suất học bổng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Đặc biệt học sinh đăng ký du học qua công ty du học GES có thể nhận được học bổng lên đến 50%.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC GES

Tầng 5 – Tòa nhà số 29 Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02471088168

Hotline: 0988264582 – Ms. Quyên

Email: contact@duhocges.comduhocges@gmail.com.

Website: www.duhocges.com

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN