Học bổng dự bị Đại học tại trường Taylor’s College, New Zealand
Thứ Tư , 25/10/2017

Taylors College là trường PTTH quốc tế hàng đầu ở Úc và New Zealand

 1. Tổng quan về trường Taylor’s College

Taylor’s College được thành lập ở Melbourne, Úc vào năm 1920 chuyên đào tạo các chương trình trung học lớp 10, 11, 12 , chương trình cao đẳng và dự bị đại học vào các trường đại học của Australia và New Zealand. Trường có 4 chi nhánh ở Melbourne, Sydney, Perth và Auckland.

Taylor’s College là một trong 13 trường giảng dạy chương trình đào tạo đưa học sinh PTTH đầu vào các trường Đại học ở Úc, New Zealand,…với hơn 90 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế, trường đã thành công nhất về đầu ra của các học sinh, ngày càng phát triển và nhận nhiều học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Chương trình học của Taylor’s College được thiết kế phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Taylor’s College giúp cho sinh viên phát huy các kỹ năng về ngôn ngữ, các môn học thuật, văn hóa và xã hội, để bạn trở thành một sinh viên thành công ở trường đại học. 

Tại Taylor’s College, tất cả các khóa học đều mang tính thực tiễn, hướng tới kết quả cụ thể và được biên soạn để đáp ứng nhu cầu. Học sinh sẽ được hướng dẫn chu đáo trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, sự quan tâm và chỉ dẫn tận tình.

Trường cũng được trang bị các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho mục đích dạy và học cũng như những công trình nghiên cứu của các nhóm sinh viên. Các nhóm nghiên cứu sinh tại trường nổi tiếng trên toàn lãnh thổ New Zealand. Các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có tỉ lệ chuyển tiếp lên các trường đại học rất cao. Đặc biệt, Cao đẳng Taylors tại Auckland có sự quan hệ hợp tác vô cùng chặc chẽ và đặc biệt với Đại học AUT, Đại học Massey và Đại học Auckland. Nhờ vậy mà các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp gần như có một cơ hội chắc chắn được chuyển tiếp vào các trường đại học kể trên.

 1. Những lý do khiến bạn nên chọn trường Taylor’s College, New Zealand
 • Đảm bảo chuyển tiếp lên 3 trường đại học danh tiếng của New Zealand: Đại học Auckland , Đại học Massey và ĐH Công nghệ Auckland – AUT.
 • Được công nhận bởi G8 (8 trường Đại học hàng đầu của Úc) và các trường ĐH khác tại New Zealand.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
 • Kỳ nhập học linh hoạt.
 • Môi trường học tập thân thiện.
 • Học IELTS miễn phí.
 • Trường nằm ngay trung tâm thành phố, gần các trường ĐH, ngân hàng, cửa hàng, trung tâm mua sắm, giao thông thuận tiện.
 • Dịch vụ tư vấn nghề nghiệp và khoá học, dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho học sinh dưới 18 tuổi.
 • 91% học sinh dự bị Taylors College Auckland được nhận vào các trường đại học.
 • 87% được nhận vào các trường đại học đối tác: Đại học Auckland , ĐH Massey và ĐH Công nghệ Auckland – AUT.
 • Trường Taylor’s College có 4 trụ sở đặt tại 4 thành phố xinh đẹp nhất trên thế giới.

   3. Chương trình đào tạo

+ Chương trình Dự bị đại học
Cung cấp nền tảng vững chắc để học sinh có thể đáp ứng yêu cầu đầu vào tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Monash, Đại học Sydney, Đại học Tây Úc, Đại học Auckland,…

+ Chương trình Phổ thông trung học (lớp 10-12)
Taylors College đào tạo chương trình PTTH 3 năm của Úc PTTH (Lớp 10, Lớp 11 và Lớp 12) tại Melbourne và Sydney. Riêng tại trụ sở Perth chỉ có khóa lớp 11. Chương trình PTTH tại Taylors College được thiết kế để học sinh có thể đảm bảo cả yêu cầu về trình độ Ngôn ngữ và học thuật cho các kỳ thi của bang: Chứng chỉ tốt nghiệp PTTH Victorian (Victoria) – Bằng tốt nghiệp (New South Wales) – Bằng tốt nghiệp (Tây Úc). Trong 2015, chương trình THPT chỉ có tại cơ sở Sydney và tạm dừng ở Melbourne và Perth.

+ Chương trình đại học năm 1 ngành Kinh doanh (Tại UWA – Perth)
Khóa học được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế mong muốn chuyển tiếp vào học tại Khoa Kinh doanh Đại học Tây Úc (UWA). Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên được chuyển tiếp vào năm 2 các chuyên ngành tại Khoa Kinh doanh Đại học Tây Úc (Kế toán, Luật kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Quản trị nhân sự, Marketing hoặc Quản trị).

+ Chương trình tiếng Anh của Taylors (Taylor’s English Language Preparation – TELP)
Chương trình Tiếng Anh – thời lượng 12 tuần – đảm bảo học sinh có thể sử dụng Tiếng Anh tự tin và chính xác. Hoàn tất khóa TELP, học sinh không phải thi IELTS đầu vào chương trình PTTH và Dự bị Đại học.

TELP chú trọng đào tạo các kỹ năng:
– Ngôn ngữ chung – Văn phong viết học thuật – Ghi chú bài giảng – Viết luận văn – Nghe chuyên sâu – Đọc hiểu

 1. Kỳ nhập học và học phí

– Kỳ nhập học: Có nhiều kỳ nhập học trong năm, phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của học sinh.

– Học phí: Chương trình dự bị đại học: 26,800 NZD/ năm (Theo bảng học phí năm 2018)

 1. Học bổng

Taylor’s College hiện đang dành những suất học bổng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và cho học sinh đăng ký qua DU HỌC GES lên đến 20%.

 

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC GES

Tầng 5 – Tòa nhà số 29 Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02471088168

Hotline: 0988264582/0868604582 – Ms. Quyên

Email: contact@duhocges.comduhocges@gmail.com.

Website: www.duhocges.com

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN