Học bổng cao đẳng, đại học tại New Zealand- Trường Edenz College
Thứ Tư , 25/10/2017

Edenz Colleges là một học viện nổi tiếng ở New Zealand bởi sự thân thiện, nhiệt tình với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đây là một ngôi trường lý tưởng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến đây học tập. Nó mang lại cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng, những kỹ năng làm việc tốt nhất, tạo dựng hành trang vững chắc cho sinh viên để dễ dàng kiếm được việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp ở New Zealand.

 1. Tổng quan về trường Edenz Colleges, New Zealand

Trường  Edenz Colleges – New Zealand được thành lập năm 1987, nằm ngay trung tâm của thành phố Auckland. Nó luôn tự hào là một trường chính thống, chất lượng cao với lịch sử lâu dài và là trường có chất lượng giáo dục nổi tiếng ở New Zealand.

Edenz Colleges ngày càng được học sinh và sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam biết đến không chỉ bởi chất lượng giảng dạy, bằng cấp mà còn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong mọi tình huống học tập cũng như sinh hoạt khi ở xa gia đình.

Edenz là trường duy nhất tại trung tâm thành phố có ký túc xá cao cấp hostel cho sinh viên ngay tại trường. Học sinh sẽ không mất nhiều thời gian đi học và tiền xe bus thì rất đắt đỏ.

Edenz Colleges là một trong những trường có chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tốt nhất thế giới. Nhà trường cũng đã mời nhiều cố vấn giáo dục từ nhiều nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, và Nam Mỹ. Nhà trường luôn quan tâm đến lợi ích cho học viên bằng các dịch vụ sắp xếp chỗ ở với người bản xứ và đưa đón sân bay.

Đặc biệt, Edenz Colleges còn có một nhân viên Marketing người Việt phụ trách thị trường Việt Nam nhằm giúp đỡ các em học sinh Việt Nam bất cứ khi nào các em gặp khó khăn, nhất là thời gian đầu khi các em mới bắt đầu cuộc sống của một sinh viên du học New Zealand.

 1. Những lý do chính khiến bạn nên chọn trường Edenz New Zealand.
 • Có danh tiếng tốt về chất lượng đào tạo, chi phí và chăm sóc sinh viên.
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi, giàu kinh nghiệm để luyện kỹ năng tốt nhất cho học sinh để sinh viên có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Chi phí thấp hơn so với các trường có cùng chuyên ngành.
 • Cung cấp dịch vụ đón sân bay, tìm nhà ở, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên.
 • Giờ học và kỳ nhập học linh hoạt: học ban ngày, buổi tối, nhập học các tháng trong năm.
 • Chương trình học phù hợp từ chương trình Anh văn tổng quát đến chương trình sư phạm, điện ảnh, kinh doanh…
 • Trường hỗ trợ sinh viên làm các thủ tục gia hạn visa, xin việc sau khóa học, xin visa định cư hoặc học chuyển tiếp chương trình cao hơn tại Úc và các nước khác.
 • Vị trí thuận lợi nằm chính trung tâm hành chính thương mại của thành phố Auckland.
 1. Chương trình đào tạo

Edenz Colleges tập trung đào tạo 3 chương trình chính bao gồm chương trình Tiếng Anh, đào   tạo chứng chỉ Diploma và chương trình dự bị Đại học.

 • Với chương trình tiếng Anh, các bạn sẽ được tham gia khóa học với mức độ khác nhau , từ chương trình tiếng Anh cơ bản đến chương trình học thuật….với nhiều chủ đề cho chương trình học khác nhau. Với chương trình tiếng Anh này, bạn sẽ có thời gian trau dồi những kỹ năng cần thiết cho mình trước khi bước vào những khóa học chuyên ngành sau này.
 • Chương trình đào tạo Diploma được trường Edenz Colleges liên kết với các trường THPT. Trường cung cấp những khóa đào tạo những ngành nghề hot với tiềm năng phát triển lâu dài và dễ dàng tìm thấy cơ hội làm việc và định cư tại New Zealand như: Kinh tế, quản trị kinh doanh, quản lý Nhà hàng- Khách sạn, quản lý nhân sự, marketing, kế toán, công nghệ thông tin, điện ảnh…Ngoài ra, nếu sinh viên quốc tế lựa chọn các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Y tế, thể dục thể thao, các bạn sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương do nhà trường tổ chức với mức lương vô cùng hấp dẫn.
 • Chương trình dự bị đại học của trường Edenz College liên kết với đại học Massey để cung cấp cho sinh viên cơ hội được học tập tại một trường đại học công lập danh tiếng, hàng đầu tại New Zealand. Edenz College tự hào là trường duy nhất được đại học Massey tín nhiệm mở khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh tế.
 1. Kỳ nhập học và học phí

– Kỳ nhập học: Quanh năm (Tùy theo ngành học sẽ có những kỳ nhập học khác nhau).

– Học phí: từ $10.500 đến $20.000/năm (tùy ngành học)

 1. Học bổng:

Hiện tại, trường Edenz College đang có chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký du học qua công ty du học GES lên tới $8.100/ năm.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC GES

Tầng 5 – Tòa nhà số 29 Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02471088168

Hotline: 0988264582 – Ms. Quyên

Email: contact@duhocges.comduhocges@gmail.com.

Website: www.duhocges.com.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN