Học bổng 100% học phí 6 tháng tiếng Anh tại trường Ara Institute of Canterbury, New Zealand năm 2018
Thứ Hai , 30/10/2017

  1. Giới thiệu chung

Ara Institute of Canterbury là trường công trực thuộc chính phủ New Zealand. Trường nổi tiếng trong cung cấp các khóa tiếng Anh, khóa dự bị, Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học. Mỗi năm trường đón nhận khoảng 25,000 sinh viên trong đó có 1,600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 nước khác nhau.

Học viện Ara của vùng Canterbury được thành lập từ hai trường gồm trường bách khoa Christchurch (CPIT) và trường bách khoa Aoraki. Học viện Ara cung cấp các chương trình dạy nghề và học tập ứng dụng bậc đại học cho vùng Canterbury của New Zealand. Tại trường Ara, nhu cầu học tập và mục tiêu nghề nghiệp của các sinh viên được tôn trong, trải nghiệm học tập mang tính cá nhân và linh hoạt.

Mặc dù Ara Institute of Canterbury là một trường công, nhưng trường có một đội ngũ hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, bao gồm như dịch vụ xin gia hạn Visa, hỗ trợ chỗ ở, hỗ trợ hệ thống giao thông công cộng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm tư vấn hướng nghiệp, trung tâm thi IELTS, wifi miễn phí, phòng máy vi tính mở cửa 24 tiếng/ngày, thư viện…

Sinh viên của trường được trang bị các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để khi ra trường là có thể làm việc ngay. Chương trình học của trường được đảm bảo  bởi cơ quan kiểm định chất lượng của New Zealand(NZQA) và bằng cấp của trường tương đương với bằng đại học. Ngoài ra, trường còn có một trung tâm khảo thí IELTS ở thành phố Christchurch.

Khu học xá lớn nhất của trường được đặt tại thành phố Christchurch-thành phố lớn nhất của đảo Nam. Có nhiều nơi thú vị và tuyệt đẹp để khám phá trong thành phố, xa hơn một chút thì có các ngọn núi, rừng, ao hồ và bãi biển. Tại khu học xá  này, các cơ sở vật chất mở rộng, trang thiết bị học tập được trang bị đầy đủ. Có nhiều nơi để sinh viên có thể thư giãn và thưởng thức một ly cà phê hay món ăn gì đó (bao gồm một quán café và nhà hàng do sinh viên khoa ẩm thực và khách sạn nhà hàng phụ trách), có hiệu sách, phòng gym, khu chơi thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm hướng nghiệp và thư viện với rất nhiều sách. Khu học xá cũng bao gồm một nhà hát phục vụ các buổi trình diễn, không gian triển lãm nghệ thuật của sinh viên, và các khu vực ngoài trời thú vị, nơi các bạn có thể trò chuyện và thư giãn trong giờ giải lao.

Khi các sinh viên mới đến có thể ở homestay với một gia đình và trải nghiệm lòng hiếu khách và môi trường gia đình mà vùng Canterbury được biết đến. Trường lựa chọn và giám sát kỹ lưỡng những gia đình làm homestay. Sinh viên ở đây sẽ có một phòng riêng đầy đủ nội thất và ăn cơm tối cùng với gia đình chủ nhà. Điều này giúp các bạn có cơ hội thực tập tiếng Anh.

  1. Lý do khiến bạn nên chọn Ara Institute of Canterbury.

+Trường công trực thuộc chính phủ New Zealand.

+Học viện kỹ thuật công nghệ lớn nhất Đảo Nam.

+Hơn 100 năm giáo dục chọn nghề mang tính ứng dụng cao.

+Thành viên Hiệp Hội Đại học Quốc tế.

+Có truyền thống hợp tác quốc tế lâu năm về giảng dạy và nghiên cứu.

+Có hơn 150 khóa học

+Sĩ số khoảng 20 học sinh trong một lớp

+Vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố Christchurch

  1. Chương trình đào tạo

Chương trình dự bị Đại học: Điểm IELTS 5.5 và tốt nghiệp THPT.

– Chương trình Đại học: Điểm IELTS 6.0 và hoàn thành xong năm nhất Đại học hoặc hoàn thành khóa dự bị Đại học tại Ara Institute of Cantebury.

– Chương trình sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học và điểm IELTS 6.0(không có điểm nào dưới 6.0)

– Chương trình đào tạo tiếng Anh

+ Cấp độ vỡ lòng và nâng cao: Học tối thiểu 4 tuần lên đến 50 tuần.

+ Cấp độ trung cấp hoặc cao hơn: IELTS (Từ 4 đến 6 tuần) và Cambridge (12 tuần).

+ Tiếng Anh theo học chuyên ngành cấp độ 3-5: 18 tuần

  1. Kỳ nhập học và học phí

– Kỳ nhập học (2017): Tháng 2 và tháng 7

– Học phí: Học phí có sự thay đổi theo ngành học và theo năm học.

  1. Học bổng

Áp dụng cho học sinh đăng ký học chương trình cao đẳng, đại học tối thiểu 2 năm tại Ara Institue of Canterbury ở cả 2 cơ sở Timaru và Christchurch. Học sinh sẽ nhận được học bổng 100% khóa tiếng Anh trong vòng 6 tháng (Chương trình NZCEL Level 4), với tổng giá trị học bổng là 9,270 NZ$. Học bổng này sẽ được trừ khi học sinh vào học năm thứ nhất của chuyên ngành đã lựa chọn và học sinh phải đăng ký học chương trình NZCEL Level 4 tại cơ sở Timaru.

 

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC GES

Tầng 5 – Tòa nhà số 29 Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02471088168

Hotline: 0988264582/0868604582 – Ms. Quyên

Email: contact@duhocges.comduhocges@gmail.com.

Website: www.duhocges.com

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN