Trường Nhật ngữ UJS – Tokyo
Thứ Năm , 09/11/2017

Giới thiệu chung:

Trường Nhật ngữ UJS thành lập vào tháng 4 năm 1986 tại Roppongi, Tokyo, được cho là “Vương quốc của tuổi trẻ” đầy năng động. Kể từ khi thành lập, nhà trường luôn hướng đến việc hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của học viên. Nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp chương trình học tiếng Nhật độc đáo, nhấn mạnh vào ngữ cảnh văn hóa và phong tục Nhật Bản.Giáo viên tại Trường ngôn ngữ UJS có nền tảng, tính cách và sở thích đa dạng. Học viên có thể thảo luận các ý tưởng theo các chủ đề khác nhau để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của bản thân. Trường Nhật ngữ UJS là một trong những môi trường Nhật ngữ tốt nhất dành cho các bạn du học sinh muốn đi du học Nhật Bản.

Lý do nên chọn Trường Nhật ngữ UJS

 • Cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn.Trường được đầu tư hệ thống trang thiết bị phòng ốc vô cùng tiện nghi và hiện đại. Không gian sống chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất đảm bảo đủ điều kiện phục vụ nhu cầu học tập của du học sinh.
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tình và chu đáo, sát sao trực tiếp đến quá trình học tập của từng người. Giáo viên và học viên luôn có mối quan hệ đặc biệt gắn bó.
 • Du học sinh học tập tại trường được tạo điều kiện tối đa để học hỏi kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Thông qua các hoạt động ngoại khóa các du học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc và tích lũy thêm vốn hiểu biết từ những hoạt động văn hóa và những người dân bản xứ của đất nước Mặt trời.
 • Nằm ở khu vực trung tâm của thị trấn Roppongi Tokyo, vì thế, du học sinh có thể dễ dàng đến bất cứ đâu tại của thành phố Tokyo trong thời gian ngắn. Đây là địa điểm thuận lợi để du học sinh đi học, đi làm thêm cũng như đi thám hiểm xung quanh.
 • Chế độ học bổng tại trường Nhật ngữ UJSvô cùng đa dạng và phong phú. Ngoài ra, ký túc xá của trường được đánh giá tiêu chuẩn 5 sao vì chất lượng phòng ốc và dịch vụ đi kèm cực kỳ đảm bảo.

Chương trình đào tạo

 • 6 tháng đầu: Học phát âm tiếng Nhật; học bảng chữ cái Hiragana và Katagana; đọc và ký hiệu của chữ Kanji; tìm hiểu về động từ, tính từ, danh từ trong Tiếng Nhật; học ngữ pháp cơ bản với mục tiêu nâng cao trình độ giao tiếp cơ bản hàng ngày và rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Nhật.
 • 3 tháng tiếp theo: Học từ vựng theo chủ đề, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu Kanji (Với số lượng từ 200 chữ đến 400 chữ) với mục tiêu phát triển vốn từ vựng để nâng cao trình độ giao tiếp, nâng vốn chữ Kanji, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, trần thuật đoạn văn, bài báo và hội thoại bằng tiếng Nhật.
 • 9 tháng rèn luyện: Học nâng cao khả năng giao tiếp, thực hành vốn từ vựng và học bổ sung hệ thống biểu Kanji với mục tiêu ứng dụng kiến thức vào thực tiễn cuộc sống hằng ngày tại Nhật, đọc hiểu tất cả các bài báo, tạp chí…của Nhật Bản.
 • 6 tháng chuyên môn: Thảo luận và đọc hiểu các văn bản tiếng Nhật thông thạo, rèn cách sử dụng tiếng theo đúng ngữ nghĩa và hoàn cảnh, kiện toàn hệ thống biểu chữ Kanji, hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với mục tiêu giao tiếp tiếng Nhật thành thạo với người bản xứ, nâng cao khả năng hùng biện bằng tiếng Nhật, đủ khả năng dạy ngoại ngữ cho người Nhật.

Kỳ nhập học và học phí

 • Kỳ nhập học: Trường UJS có 4 kỳ nhập học trong năm: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10
 • Học phí:

+ Phí Nhập học: 50.000 yên

+ Khóa học 2 năm: 1.320.000 yên

+ Khóa học 21 tháng: 1.155.000 yên

+ Khóa học 18 tháng: 990.000 yên

+ Khóa học 15 tháng: 825.000 yên

+ Khóa học 12 tháng: 660.000 yên

 

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY DU HỌC GES

  Tầng 5 – Tòa nhà số 29 Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

   Điện thoại: 02471088168

   Hotline: 0988264582/ 0868604582 – Ms. Quyên

   Email: contact@duhocges.comduhocges@gmail.com.

   Website: www.duhocges.com

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN