Đại học công nghệ Curtin, Úc (Curtin University of Technology)
Thứ Sáu , 10/11/2017

Giới thiệu chung:

Đại học công nghệ Curtin (Curtin University of Technology) được thành lập năm 1987, trường có cơ sở chính nằm ở thành phố Perth, thuộc phía Tây, Australia.

Đại học công nghệ Curtin- Curtin University of Technology, sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường ưu việt với các phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và hiện đại. Trường có mối quan hệ sâu sắc với giới kinh doanh, công nghệ, chính quyền và cộng đồng, tạo tiền đề cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có được một chỗ đứng vững vàng. Mục tiêu của trường đó là trở thành một trường đại học hàng đầu ở Úc  và thế giới trong giáo dục và nghiên cứu.

Đại học công nghệ Curtin- Curtin University of Technology cung cấp nhiều chương trình học đa dạng với nhiều chuyên ngành học  khác nhau để sinh viên có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình từ chương trình dự bị Đại học cho đến Thạc sĩ. Không những thế trường còn là thành viên của hệ thống giáo dục IBT, một tổ chức giáo dục có uy tín nhất ở Ú, nơi tập hợp nhiều trường đại học khác nhau có tiếng ở Úc như ACN La Trobe, Sydney, Học viện học Kinh doanh và Công nghệ Melbourne, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Queensland, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney…

Khi lựa chọn học tập tại Đại học Công nghệ Curtin, sinh viên sẽ được hưởng những phương diện học tập tốt nhất như: Giảng viên có năng lực cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến, cũng như những mối quan hệ gần gũi với các chuyên gia trong ngành học.

Lý do nên chọn học tại Đại học công nghệ Curtin, Úc

+ Theo bảng xếp hạng của tổ chức đánh giá giáo dục Shanghai Jiao Tong thì Đại học công nghệ Curtin chính là một trong hai ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu thuộc khu vực Tây Úc và là một thành viên trong top các trường uy tín hàng đầu trong các trường Đại học đứng đầu thế giới. Được QS World University Ranking xếp hạng thuộc top 3 trường đại học hàng đầu thế giới.

+ Ngành kỹ thuật hóa học của Đại học công nghệ Curtin là ngành đào tạo mũi nhọn và nằm trong số 100 trường tốt nhất thế giới theo Quacquarelli Symonds ( QS ) World University Rankings bình chọn trong năm 2011, ngoài ra ngành Quản trị Kinh doanh cũng được công nhận bởi Hiệp hội Kinh doanh có trụ sở tại London của MBA (AMBA) , và là một trong những trường kinh doanh nổi tiếng trên toàn thế giới do tạp chí kinh tế bầu chọn.

+ Đại học Công nghệ Curtin còn là thành viên của Mạng lưới Công nghệ Australia ( ATN ) , tổ chức đang hoạt động trong nghiên cứu một loạt các lĩnh vực học thuật và thực tế  bao gồm: Tài nguyên và năng lượng, thông tin và truyền thông, sức khỏe , người cao tuổi và hạnh phúc , cộng đồng và thay đổi môi trường, tăng trưởng và thịnh vượng. Đây là trường đại học duy nhất ở Tây Úc có tiến sĩ nhận huy chương vàng AINSE , đó là sự công nhận cao nhất cho tiến sĩ cấp nghiên cứu xuất sắc tại Úc và New Zealand.

+ Đại học công nghệ Curtin có những hỗ trợ dành cho du học sinh như tư vấn miễn phí, hỗ trợ  tư vấn chọn trường, hỗ trợ đặt vé máy bay, hỗ trợ đưa đón sân bay…

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp các khóa học khác nhau ở bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ. Các khóa học của trường rất đa dạng, bao gồm các ngành học sau: Kế toán-tài chính, kinh doanh quốc tế, ngôn ngữ ứng dụng (Tiếng Anh), giáo dục, công tác xã hội, y tế công cộng, khai thác mỏ, công nghệ thông tin, hệ thống thông tin, viễn thông và mạng, quản lý kỹ thuật, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, khoa học máy tính.

Kỳ nhập học và học phí

+ Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7

+ Học phí (2017):

  • Anh văn: $370 AUD
  • Chương trình Đại học (3 – 4 năm): $20.800 AUD – $26.500AUD/ năm
  • Chứng chỉ sau ĐH (6 tháng): $10.100 AUD – $13.700 AUD
  • Thạc sỹ (1 –2 năm): $18.230 AUD – $30.900 AUD/năm
  • Tiến sỹ ( 4 năm): $22.800 AUD – $27.400 AUD/năm

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC GES

Tầng 5 – Tòa nhà số 29 Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: 02471088168

 Hotline: 0988264582/ 0868604582 – Ms. Quyên

 Email: contact@duhocges.comduhocges@gmail.com.

 Website: www.duhocges.com

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN