Du học New Zealand – TRường trung học nam sinh (Christchurch Boys’ High School)
Thứ Sáu , 27/04/2018

Thông tin về trường:

Đây là một ngôi trường dành riêng cho các học sinh nam từ lớp 9 đến 13 với hơn 1000 học sinh tại thành phố lớn thứ hai của New Zealand –Christchurch. Thành lập từ những năm đầu 80, ngôi trường nổi tiếng vì thành tích học tập và các chương trình ngoại khóa cùng với những tiêu chuẩn cao luôn được đề ra để hướng đến một tương lai tốt nhất cho học sinh.

Về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhà giáo luôn được đánh giá cao trong những năm qua. Các lớp học luôn có đầy đủ các thiết bị hiện đại, cung cấp dữ liệu nhanh nhất, hay một loạt các phòng thí nghiệm, xưởng mỹ thuật, âm nhạc và vi tính để đảm bảo phát triển tài năng mọi mặt của các em.

Học sinh sẽ phát triển như thế nào ở ngôi trường này?

– Đối với các em học sinh quốc tế hay các em học sinh có ngôn ngữ không phải tiếng anh, trường có các lớp học anh ngữ theo giờ ESOL.

– Và với khối lớp 12 và 13, các em có trình độ tiếng anh ở mức khá giỏi có thể theo các lớp Anh ngữ chính khóa hoặc IELTS.

– Ngoài những giờ học căng thẳng, học sinh sẽ được khuyến khích tham gia những hoạt động thể thao, câu lạc bộ âm nhạc, mỹ thuật và văn hóa. Nó sẽ giúp các em hình thành một thói quen tốt cho sức khỏe, cũng như biết đến những nền văn hóa mới và kiến thức mỹ thuật.

– Để giúp các em có thể hòa nhập với cồng động, học tập tại New Zealand, trường có riêng một chuyên viên tư vấn và giám đốc bộ phận học sinh để theo dõi và chăm sóc các em chu đáo.

Chi phí và nơi ăn ở của học sinh cho năm 2018 như sau:

– Học phí dành cho học sinh quốc tế là NZ$ 15,500/năm – các em có thể học thêm anh ngữ ESOL mà không mất phí

– Phí hoạt động ngoại khóa được thu để chi tiêu cho các buổi dã ngoại, hoạt động ngoài trời, chơi thể thao, tìm hiểu văn hóa, mua văn phòng phẩm và internet tại trường, ….

 +  NZ$ 800 với các em lớp 11-13

  + NZ$ 600 với các em lớp 9 -10

-Về nơi ăn ở, học sinh sẽ được nhà trường sắp xếp để ở nhà dân với nhu cầu của mỗi em, và sẽ có người phụ trách để liên lạc về tình hình học sinh với nhà dân và phụ huynh học sinh.

              + NZ$ 195/tuần

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC GES

Tầng 5 – Tòa nhà số 29 Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02471088168

Hotline: 0988264582 – Ms. Quyên

Email: contact@duhocges.comduhocges@gmail.com.

Website: www.duhocges.com.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN